About us


ความปลอดภัย (Security)
การรักษาความปลอดภัยของเงินทุนและข้อมูลผู้ใช้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา ทีมรักษาความปลอดภัยของเรากำลังพัฒนามาตรการรักษาความปลอดภัยแบบ end-to-end ของเราอย่างต่อเนื่องปรับปรุงกระบวนการตรวจสอบและลด 'พื้นผิวการโจมตี' ของโครงสร้างพื้นฐานของเรา โปรดทราบว่าเราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ใช้บนแพลตฟอร์มนี้มากเกินไปเพื่อความปลอดภัยและเหตุผลที่เป็นกรรมสิทธิ์

การคุ้มครองบัญชีผู้ใช้
มาตรการรักษาความปลอดภัยบางส่วนที่ไฮไลต์ด้านล่างนี้เป็นค่าเริ่มต้นและบางค่าสามารถเปิดใช้งานได้ตามระดับความปลอดภัยที่คุณต้องการ โปรดไปที่ www.bitmove.in.th/security เพื่อตรวจสอบสถานะความปลอดภัยของบัญชีของคุณและดูคำแนะนำ
การยืนยันตัวตนขั้นที่ 2 (2FA)
เพิ่มชั้นความปลอดภัยพิเศษในบัญชีของคุณและป้องกันการดำเนินงานที่สำคัญเช่นการเข้าสู่ระบบการสร้างคีย์ API และการถอน กำหนดค่าการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัยโดยใช้ Google Authenticator, Twilio หรือ U2F Security Key
Universal 2 Factor (U2F)
ใช้คีย์ความปลอดภัยทางกายภาพเพื่อใช้ประโยชน์จากระบบรับรองความถูกต้อง FIDO Universal 2 Factor (U2F) ที่มีความปลอดภัยเป็นพิเศษ มีเครื่องมือตรวจสอบขั้นสูงเพื่อตรวจสอบความสมบูรณ์ของบัญชีของคุณ
ข้อมูลเข้าสู่ระบบจะถูกบันทึกและวิเคราะห์เพื่อหากิจกรรมที่ผิดปกติ
ระบบอัจฉริยะจะตรวจจับการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ IP เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการแย่งชิงเซสชัน
รายงานการแจ้งเตือนการแจ้งเตือนทางอีเมลและรวมลิงก์เพื่อตรึงบัญชีของคุณไว้ทันทีหากคุณสงสัยว่ากิจกรรมที่เป็นอันตราย
ข้อมูลเข้าสู่ระบบจะถูกบันทึกและวิเคราะห์เพื่อหากิจกรรมที่ผิดปกติ
การป้องกันการถอนเงิน
ระบบรักษาความปลอดภัยจะตรวจสอบการถอนเงินตามที่อยู่ IP และรูปแบบพฤติกรรมผู้ใช้อื่น ๆ เรียกใช้การตรวจสอบผู้ดูแลระบบด้วยตนเองในการถอนที่ดูเหมือนผิดปกติ
ขั้นตอนการยืนยันการถอนที่มีภูมิคุ้มกันต่อมัลแวร์ในเบราว์เซอร์ที่เป็นอันตราย
กำหนดรายการที่อยู่ที่อนุญาตเพื่อให้มั่นใจว่าการถอนเงินไม่สามารถไปที่ใดก็ได้
สิทธิ์คีย์ API ขั้นสูง
สร้างคีย์ API ด้วยสิทธิ์การอ่าน / เขียนขั้นสูงในแต่ละคุณลักษณะ ปลดปล่อยพลังเต็มรูปแบบของแพลตฟอร์มผ่าน REST และ WebSockets API ของเรา
การเข้ารหัสอีเมลด้วย OpenPGP
ต้องการการป้องกันเพิ่มเติมหรือไม่? การสื่อสารทางอีเมลแบบเข้ารหัส (PGP) ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
ที่เก็บข้อมูล Cryptocurrency
เงินทุนส่วนใหญ่ที่ครอบงำจะถูกเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์แบบออฟไลน์และเย็น มีเพียงประมาณ 0.5% ของสินทรัพย์ที่เข้ารหัสลับเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้ในกระเป๋าสตางค์ร้อนสำหรับการใช้งานแพลตฟอร์มแบบวันต่อวัน การป้องกันเพิ่มเติมคือกระเป๋าสตางค์ที่เย็นไม่สามารถใช้งานได้จากแพลตฟอร์มหรือเซิร์ฟเวอร์แพลตฟอร์ม เงินในห้องเย็นแบบออฟไลน์จำเป็นต้องมีการแทรกแซงด้วยตนเองโดยสมาชิกหลายคนของฝ่ายจัดการของเราสามารถเข้าถึงได้
ความปลอดภัยของระบบ
ระบบลีนุกซ์ที่อัปเดตเสมอเพื่อเป็นเจ้าภาพในแพลตฟอร์ม เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ของเราได้รับการปกป้องโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่อัปเดตตลอดเวลาและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด
การสำรองฐานข้อมูลอัตโนมัติวันละครั้ง วันละครั้งฐานข้อมูลของแพลตฟอร์มจะได้รับการสำรองข้อมูลเข้ารหัสและบีบอัดเป็นที่จัดเก็บ
การทำสำเนาข้อมูลสำรองโดยอัตโนมัติ ทันทีที่มีการสำรองข้อมูลใหม่ (ฐานข้อมูลไฟล์บันทึก ... ) ระบบจะส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์อื่นในตำแหน่งทางกายภาพหลายแห่ง
การป้องกันจากการโจมตี DDoS เราได้รับความคุ้มครองโดย Automatic Distributed Denial of Service เพื่อป้องกันการโจมตีจากภายนอกไม่ให้หยุดการซื้อขาย